ASCTECHCOM.COM

By

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ KỸ THUẬT ASC VIỆT NAM

Tên thương hiệu: ASCTECHCOM

Địa chỉ: Hợ đồng – Chương Mỹ – Hà Nội

Hotline: 0867682760

Website: www.asctechcom.com

Email: asctechcom@gmail.com

ASCTECHCOM là một đơn vị chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm cơ khí và các thiết bị phục vụ cho thị trường nói chung và trong các ngành công nghiệp. Ngay từ khi thành lập, ASCTECHCOM định hướng và khẳng định mình là một công ty hàng đầu trong sản xuất, gia công các sản phẩm cơ khí chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, hướng tới lợi ích khách hàng.

Hiện tại ASCTECHCOM luôn không ngừng lỗ lực nhằm cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng:

  • Tủ điện MSB, MCC, ATS, DB, Tủ điện điều khiển tụ bù, Tủ điện hòa đồng bộ, Tủ điều khiển các loại, Tủ điện xử lý chất thải, Tụ điện điều khiển tụ tù, Tủ phòng cháy chữa cháy (PCCC) và các loại phụ kiện, Tủ điện INOX, Tủ trạm hợp bộ, Tủ trung thế, Vỏ tủ điện các loại với kích thước tiêu chuẩn và theo yêu cầu.
  • Thang cáp, Máng cáp, Khay cáp, Hộp cáp cho hệ thống điện
  • Tủ Rack, Tủ ODF, OPEN RACK
  • Tủ cứu hỏa và các phụ kiện
  • Gia công cơ khí, kim loại tấm theo yêu cầu
  • Lăp đặt, tư vấn tủ điện theo cầu

ASCTECHCOM với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp tự hào đóng góp cho sự phát triển cùng đối tác và sự phát triển của đất nước.

ASCTECHCOM sẽ không ngừng vươn xa, trở thành đối tác tin cậy, thân thiết của các công ty, góp phần xây dựng đất nước, cùng đưa sản phẩm người việt vươn tầm quốc tế.

Tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên ASCTECHCOM xin gửi lời chúc sức khỏe và tốt đẹp, thành công và sự biết ơn sâu sắc về sự ủng hộ, hợp tác và thiện chí tốt đẹp mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.